Thầy cô Khoa NVTQ thăm SV khóa 2019 học Quân sự

GẶP GỠ SINH VIÊN KHÓA 2019  HỌC QUÂN SỰ

Sáng ngày 2 tháng 1 vừa qua, tại phòng GD306 Trung tâm giáo dục Quốc phòng và An ninh – ĐHQG-HCM đã diễn ra buổi gặp mặt, thăm hỏi của đại diện thầy cô giảng viên và BCH Đoàn - Hội với các bạn sinh viên năm nhất đang học tập và rèn luyện tại đây.

Trong buổi giao lưu, thầy cô và các bạn sinh viên đã cùng có những giây phút vui vẻ bên nhau, cùng lắng nghe những chia sẻ về chuyện học tập cũng như về những giây phút quân sự đáng nhớ này.Thay mặt tập thể giảng viên và sinh viên khoa, thầy cô mang quà bánh đến tiếp sức các "chiến sĩ thực tập" đã thực hiện hành trình rèn giũa kỉ cương quân đội.  Ngoài ra, chương trình còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ để mọi người thêm gắn kết nhau hơn.

Thầy cô trao quà thăm hỏi cho đại diện các lớp

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Cùng xem lại những hình ảnh đẹp trong buổi gặp mặt này nhé!