Thông báo về Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên NH 2018–2019 dành cho SV khoá 2014 (Ngữ văn Nga), 2015, 2016, 2017

Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên bắt đầu từ ngày 13/8/2018

Thực hiện triển khai công tác sinh viên đầu năm học của ĐHQG-HCM về việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2018-2019. Phòng Công tác sinh viên tiến hành tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2018-2019 cho sinh viên hệ chính quy tập trung tất cả các niên khóa đào tạo đang học tập tại trường. Thời gian, địa điểm cụ thể như sau:
- Thời gian: Từ ngày 13/8 đến ngày 18/8/2018.
- Địa điểm: Cơ sở Linh Trung – Thủ Đức.
- Lịch học cụ thể:

>> Sinh viên năm thứ nhất xem lịch học tại đây
>> Sinh viên năm thứ hai xem lịch học tại đây

>> Sinh viên năm thứ ba xem lịch học tại đây
>> Sinh viên năm thứ tư; năm thứ năm (khoa Ngữ văn Nga) xem lịch học tại đây

* Lưu ý: Tất cả các buổi học đều có điểm danh.