Thăm SV Khoá 2015 học quân sự

        Tiết học quân sự ngày 24/5/2016 của các bạn sinh viên năm nhất khoá 2015-2019 khoa Ngữ văn Trung Quốc rất khác mọi hôm, xôn xao lạ thường. Vừa đúng giờ giải lao các bạn đều reo hò phấn khởi, mắt hướng về dãy nhà ở đằng xa, vẫy tay hân hoan chào đón đoàn giảng viên do ThS. Nguyễn Minh Thuý – Phó trưởng khoa Ngữ văn Trung Quốc dẫn đầu cùng với các giảng viên, Ban cán sự Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên của Khoa đã đến thăm và động viên của bạn sinh viên năm nhất đang học Giáo dục Quốc phòng tại Trung tâm GDQP.

        Đây là hoạt động thường niên của khoa Ngữ văn Trung Quốc, nhằm giao lưu, sinh hoạt, cổ vũ tinh thần, động viên các bạn không những học tốt các môn chuyên ngành, còn phải trang bị cho mình những kiến thức quân sự, chính trị, rèn luyện cho mình những kỹ năng sống, tinh thần đoàn kết…trong thời đại mới.

        Thầy cô cũng đã lắng nghe các bạn sinh viên tâm sự, chia sẻ cảm xúc trong những ngày tháng rèn luyện trên thao trường này, các bạn cho biết học quân sự tuy mệt nhưng rất vui, khoảng thời gian ở đây giúp các em thân thiết nhau hơn, các lớp đoàn kết nhau hơn, tuy thời gian chỉ vài tuần nhưng đã để lại cho các em nhiều kỷ niệm đẹp khó quên. Các bạn háo hức kể về những chuyện vui buồn, cảm xúc của mình khi lần đầu khoác lên màu áo xanh chiến sĩ.

        Sau khi trao quà và chụp những bức ảnh lưu niệm, thầy cô chia tay các "chiến sĩ nhí" và cùng chúc cho các em đều đạt được thành

tích tốt, có một khoảng thời gian học tập thật vui, thật hữu ích và ý nghĩa.

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.