Thư ngõ chương trình Tri ân Người Khai sáng lần thứ 12

TRƯỜNG ĐH KHXH & NV

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN

BCH KHOA NGỮ VĂN TRUNG QUỐC

 

Thư mi

KÍNH CHÀO QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN

C đến tháng 11 hàng năm, tập thể Giáo viên và sinh viên khoa Ngữ văn Trung Quốc lại có dịp hân hoan chào đón ngày Lễ hiến chương với nhiều hoạt động thật sôi nổi và đầy ý nghĩa. Đã từ 11 năm nay, truyền thống hội diễn văn nghệ mang tên “Tri ân người khai sáng” luôn được tổ chức đúng dịp, với những tiết mục vô cùng đặc sắc do chính sinh viên của Khoa biểu diễn và không bao giờ thiếu sự đóng góp to lớn của các sinh viên đến từ đất nước Trung Quốc. Đây cũng chính là dịp để các sinh viên thể hiện lòng biết ơn và những tình cảm ấm áp của mình dành cho Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo.

Ngoài những hoạt động văn nghệ đặc sắc mang tính truyền thống như mọi năm, năm nay nhân kỷ niệm 12 năm thành lập chương trình “Tri ân người khai sáng” Khoa còn những tiết mục hết sức đặc biệt. Buổi lễ hứa hẹn nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị, chắc chắn sẽ mang lại một bầu không khí vui tươi, ấm áp. Ấm áp như chính tấm lòng của mỗi thầy cô mang đến cho các em trong từng bài giảng, ấm áp như chính nhiệt huyết của các em sinh viên đã ngày đêm chuẩn bị từng tiết mục, để dành tặng cho các Thầy Cô của mình.

Buổi lễ sẽ bắt đầu lúc 7h30, ngày 18 tháng 11 năm 2014, tại Hội trường D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Q1.

Hân hạnh được đón tiếp.

                   Trân trọng.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.