Lịch gặp gỡ tân sinh viên khoá 2016

THÔNG BÁO

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên khoá 2016 giao lưu gặp gỡ Thầy cô và các anh chị sinh viên trong Khoa, Khoa Ngữ văn Trung Quốc sẽ tổ chức buổi giao lưu theo lịch như sau:

Thời gian: 14h ngày 19 tháng 9 năm 2015
                                     Địa điểm: phòng D.306 Cơ sở Đinh Tiên Hoàng Quận 1.

Trong buổi giao lưu Quý Thầy cô sẽ giới thiệu và tư vấn về chương trình học trong suốt 4 năm học, những vấn đề SV Khoa Ngữ văn Trung Quốc cần chú ý cũng như giải đáp những thắc mắc cho các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó Hội sinh viên, Đoàn Khoa và các câu lạc bộ của Khoa sẽ giới thiệu về chương trình hoạt động và điều kiện để tham gia vào các hoạt động sinh viên của Khoa.
                                  Khoa rất mong các bạn tham gia đầy đủ.

Văn phòng Khoa, ngày 8 tháng 9 năm 2015