Học bổng Ninh Thuận năm 2018

Giá trị học bổng: 9.000.000 đ/suất.

Theo công văn số 2142/ĐHQG-CTSV về việc triển khai học bổng tỉnh Ninh Thuận dành cho sinh viên vượt khó, học giỏi. Năm 2018, ĐHQG-HCM và UBND Tỉnh Ninh Thuận tiếp tục triển khai Chương trình Học bổng Ninh Thuận, cụ thể như sau:

1. Số lượng học bổng: 03 suất.

2. Giá trị học bổng: 9.000.000 đ/suất.

3. Điều kiện xét tuyển:
- Sinh viên chính quy tập trung có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Ninh Thuận;
- Điểm trung bình học tập năm học 2017-2018 ≥ 8.0, ĐRL ≥ 85;
- Có hoàn cảnh khó khăn: hộ nghèo, mồ côi, khuyết tật…;
- Đã tham gia ít nhất 01 hoạt động vì cộng đồng;
- Ưu tiên sinh viên đang nội trú tại Ký túc xá ĐHQG-HCM.

4. Hồ sơ gồm:
- Phiếu thông tin cá nhân (tải mẫu), có đóng dấu giáp lai của trường;
- Bảng điểm và kết quả rèn luyện năm học 2017-2018, có xác nhận của trường;
- Bản sao các giấy khen, chứng nhận giải thưởng, danh hiệu về thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động – phong trào;
- Giấy xác nhận hộ nghèo hoặc xác nhận gia đình khó khăn (có xác nhận của chính quyền địa phương);
- Bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu thường trú;

Phòng CTSV đề nghị mỗi Khoa/Bộ môn xét chọn từ 01 đến 02 sinh viên đạt tiêu chuẩn của chương trình học bổng trên. Công văn đề cử và và hồ sơ học bổng của sinh viên vui lòng gửi về Phòng CTSV trước ngày 23 tháng 11 năm 2018.