Quy định về thực tâp thực tế áp dụng từ HK1 NH2018-2019 trở đi

KHOA NGỮ VĂN TRUNG QUỐC

QUY ĐỊNH CỦA KHOA VỀ  SINH VIÊN ĐI THỰC TẬP THỰC TẾ

KỂ TỪ HỌC KỲ 1 – NĂM HỌC 2018-2019

Khoa Ngữ văn Trung Quốc thông báo đến các bạn sinh viên (SV) kế hoạch thực tập thực tế (TTTT) như sau:

• SV sẽ đăng ký qua mạng theo lịch của PĐT, không đăng ký tại Văn phòng Khoa.
  • Viết báo cáo TTTT theo mẫu “Quy cách trình bày báo cáo thực tập thực tế 2018” của Khoa. Chú ý: “Phiếu tiếp nhận sinh viên thực tập”“Phiếu nhận xét sinh viên thực tập” phải có đóng dấu tròn và đóng dấu lên trên chữ ký xác nhận của đơn vị nơi SV thực tập (có thể đóng dấu vuông đối với trung tâm ngoại ngữ).
  • Thời gian SV nộp toàn văn báo cáo TTTT về Khoa: vào thời điểm thi cuối kỳ các môn chuyên ngành, thời gian cụ thể sẽ thông báo trên web khoa khi có lịch thi học kỳ của nhà trường.
  • Sau khi SV nộp báo cáo, Khoa thành lập Hội đồng chấm báo cáo TTTT và công bố kết quả chậm nhất 30 ngày kể từ ngày SV nộp báo cáo TTTT. Hội đồng sẽ không chấm đề tài TTTT trong trường hợp SV thực hiện sai quy định của Khoa. Mọi thắc mắc về nội dung TTTT, vui lòng liên hệ với giáo viên theo dõi Thầy Khưu Chí Minh (0909785967) để được giải đáp.

TP. Hồ Chí Minh, ngày 5 tháng 9 năm 2018

Ban chủ nhiệm Khoa