Học bổng POSCO TJ Foundation năm 2017

Căn cứ thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh và Quỹ học bổng POSCO TJ Park, Hàn Quốc ngày 25/10/2005, ĐHQG-HCM và Quỹ học bổng POSCO TJ Park triển khai Chương trình Học bổng POSCO TJ Park năm 2017 như sau:

Số lượng học bổng: 4 suất (dành cho sinh viên Trường ĐH.KHXH&NV)

Giá trị học bổng: 500 USD/suất.

Tiêu chuẩn:
- Sinh viên chính quy tập trung, đang học năm thứ 3 hoặc năm thứ 4 của trường.
- Điểm trung bình học tập học kỳ I năm học 2016 – 2017 từ 8,5 trở lên (không có môn nào học lại), ưu tiên các sinh viên đã nhận học bổng POSCO TJ Foundation năm học 2015-2016.
- Sinh viên chưa nhận học bổng tài trợ của bất kỳ tổ chức nào khác trong năm học 2016 - 2017.

Hồ sơ học bổng bao gồm:
1. Bảng thông tin cá nhân (tải mẫu tại đây), có dán hình 3x4 (không quá 6 tháng);
2. Bảng điểm Học kỳ I năm học 2016-2017, có xác nhận và đóng dấu của trường;
3. Bản photo các Giấy khen, Chứng nhận về thành tích.

Phòng CTSV đề nghị mỗi Khoa/Bộ Môn xét chọn một đến hai sinh viên theo đúng tiêu chuẩn của chương trình học bổng trên, gửi danh sách đề cử và hồ sơ học bổng của sinh viên về Phòng CTSV trước ngày 12 tháng 6 năm 2017.