CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT “ĐỂ TIẾNG HOA GẦN BẠN HƠN”

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT

“ĐỂ TIẾNG HOA GẦN BẠN HƠN”

Nhằm tiếp cận và nắm rõ phương pháp học tập đúng đắn sẽ giúp việc học ngoại ngữ có hiệu quả hơn, đặc biệt là học tiếng Trung. Vì lẽ đó đến hẹn lại lên, chương trình học thuật hằng năm của CLB Hoa Việt khoa Ngữ văn Trung Quốc đã trở lại với một cái tên hoàn toàn mới “Để tiếng Hoa gần bạn hơn”.

 

Chương trình diễn ra vào 7h30 sáng Chủ nhật 21/10/2018 với sự góp mặt của các khách mời: Tiến sĩ Trương Gia Quyền – Phó khoa Ngữ văn Trung Quốc, du học sinh đến từ Đại học Sư phạm Vân Nam Trung Quốc – Bạch Hà, đại diện công ty AOEC cùng các bạn sinh viên đã và đang học tập tiếng Trung từ các khoa trong và ngoài Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn.

 

 


 

Thông qua chương trình, BTC mong muốn các bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về tiếng Trung, thu thập được những kiến thức hữu ích cũng như giải đáp được những thắc mắc bản thân đã quan tâm bấy lâu về vấn đề học tiếng Trung. Qua đó, mỗi người sẽ có cho mình một phương pháp học tập riêng và tiến xa hơn trên con đường nghiên cứu Hán ngữ.

 

Sự góp mặt nhiệt tình của các bạn sinh viên trong và ngoài Khoa cùng với các vị khách mời đã giúp chương trình Tọa đàm Để tiếng Hoa gần bạn hơn diễn ra thành công và tốt đẹp , truyền cảm hứng  học tập cho các bạn và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm của các bạn đối với những chương trình học thuật như vậy. 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.