Thông báo chương trình học bổng Vừ A Dính năm học 2017-2018

Theo công văn của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) về việc tuyển chọn sinh viên dự tuyển học bổng Vừ A Dính năm học 2017 – 2018 dành cho các sinh viên dân tộc thiểu số. Phòng CTSV thông tin chi tiết như sau:

1. Số lượng học bổng: 40 suất cho toàn ĐHQG-HCM.

2. Giá trị học bổng: 1.500.000 đ/ sinh viên.

3. Đối tượng được nhận học bổng:
- Sinh viên chính quy tập trung thuộc tất các Khoa/ Bộ môn;
- Là sinh viên dân tộc thiểu số, có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện (ĐTB ≥ 7.0, ĐRL ≥ 70), có hoàn cảnh khó khăn.

4. Hồ sơ xin học bổng bao gồm:
- Bản tóm tắt thành tích cá nhân (tải mẫu);
- Bảng điểm học kỳ 1 năm học 2017-2018 có xác nhận của trường;
- Bản sao hộ khẩu thường trú.

Do thời gian triển khai của Ban điều hành Quỹ Học bổng khá gấp, phòng CTSV đề nghị các Khoa/Bộ Môn thông báo rộng rãi thông tin chương trình học bổng Vừ A Dính trên cho sinh viên được biết. Sinh viên nộp hồ sơ dự tuyển tại phòng Công tác sinh viên trước 16g00 ngày 24/3/2018 (Thứ sáu).
* Xem văn bản.