Trăng Rằm yêu thương năm 2017

TRĂNG RẰM YÊU THƯƠNG NĂM 2017

Hoạt động công tác xã hội đầu tiên của khoa Ngữ Văn Trung Quốc trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, ĐHQG TP.HCM

Nói đến hai từ ‘’Trăng rằm’’ thì chắc điều mà chúng ta nghĩ đến đầu tiên là lễ hội Trung Thu, một ngày lễ tương đối lớn và đáng mong chờ của các em nhỏ. Trung thu là ngày lễ mà các em nhỏ lứa tuổi thiếu nhi được ba mẹ mua cho lòng đén, đưa đến những nơi đông vui, ăn ngon, diện đẹp… Nhưng một số em nhỏ ở quận Củ Chi lại không có một Trung Thu màu sắc, tươi sáng ánh đèn như vậy. Đối với các em, Trung Thu chỉ là một ngày lễ có lẽ không dành cho mình, tuổi thơ như thiếu đi một phần mà các em xứng đáng được có. Với tinh thần ‘’Trăng rằm yêu thương’’, Đoàn Hội khoa Ngữ Văn Trung Quốc quyết định hứa hẹn sẽ mang đến cho các em một Trung Thu ngập tràng yêu thương. 
 
 
 
 
 
 
 

 

Hoạt động công tác xã hội ‘’Trăng rằm yêu thương’’ được khởi động vào ngày 01/10/2017 diễn ra đến ngày 02/10/2017. Gồm những thành viên trong Đoàn – Hội khoa Ngữ Văn Trung Quốc và 20 bạn đăng kí nhanh nhất. Trong hoạt động lần nay, Đoàn Hội đã chuẩn bị rất chủ đáo đặc biệt dành cho các em. Từ bữa ăn, chương trình giải trí, quà tặng… tất tần tật được mọi người lên kế hoạch kỹ lưỡng. Các em cũng là niệm động lực rất lớn để các anh chị có thể chuẩn bị tận tâm.

Ngày lễ Trung Thu thì không thể thiếu những cái lòng đèn, những chiếc bánh Trung Thu, và một nụ cười chọn vẹn niềm vui. Nắm bắt được tâm lý ngày lễ, các thành viên đã chuẩn bị những phần quà không quá to nhưng đủ để cho các em một mùa Trung Thu đáng nhớ. Một phần quà gồm có đèn trung thu, bánh trung thu và các loại bánh kẹo, cập đi học… Ngoài những món quà ra, những trò chơi mà mọi người đã chuẩn bị cũng mang đến cho các em những điều thú vị khác nhau bằng nhiều cho chơi khác nhau trước khi đến với tiết mục chính là rước đèn. Không chỉ dừng lại ở đó mà các thành viên còn tổ chức diễn kịch, tấu hài, cho các em sau khi rước đẹn về. Có thể  thấy mọi người đã rất tận tâm vì các em và vì  một Trung Thu đầy niềm vui và chọn vẹn. Khâu chuẩn bị, lên kế hoạch, thực hiện kế hoạch mọi người đều làm rất tốt, điều đó thiện rất rõ ở những lần tập kịch, lựa quà cho các em, chuẩn bị đồ ăn, suy nghĩ những câu chuyện để kể, những trò chơi góp vui cho hoạt động.

 

 

 

Mùa Trung Thu năm nay là một mùa Trung Thu vô cùng đáng nhớ cả cho các em ở Củ Chi mà còn cho các thành viên, những người đến với Củ Chi giúp đỡ các em bằng cả tấm lòng. Các em được chơi, các bạn cũng được chơi, các em vui, các bạn cũng vui, đã vậy lại còn cùng nhau tạo nên một kỹ niệm khó quên trên con đường Đại Học.

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.