Danh sách sinh viên tham gia dự tuyển Học bổng “Đồng hành chắp cánh ước mơ” của Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào

Năm học 2017-2018, Ban điều hành Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào triển khai chương trình học bổng “Đồng hành chắp cánh ước mơ” cho sinh viên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM. Đây là chương trình học bổng dành cho sinh viên nghèo hiếu học, sinh viên là người dân tộc ít người có hoàn cảnh khó khăn,… có tinh thần vượt khó, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Sau một tuần triển khai, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM đã nhận được 140 hồ sơ dự tuyển học bổng. Theo các tiêu chí của học bổng đã đề ra, Nhà trường tuyển chọn 58 hồ sơ sinh viên đạt yêu cầu dự tuyển học bổng của Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào (xem danh sách)

Kết quả chính thức sẽ được công bố ngay khi Nhà trường nhận được thông báo chính thức của Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào.