Hội tại truyền thống năm 2016

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG

 

Tiếp nối truyền thống hằng năm, vừa qua, liên chi hội sinh viên khoa NVTQ đã có một chương trinh trại truyền thống để chào đón tân sinh viên. Hội trại được diễn ra vào lúc 13h ngay 29 đến 9h sáng ngay 30 tháng 10 năm2016 tại vườn Ông mười, quận 9 . Tham gia hội trại kỳ này với hơn 80 các bạn sinh viên của các khoá tham gia. Tuy số lượng có ít hơn so với mọi năm nhưng các bạn sinh viên của khoa NVTQ đã thực sự cháy hết mình với hội trại năm nay, đó cũng chính là niềm tự hào và động lực của BTC chương trình hội trại truyền thống. Với chủ đề SƠN THUỶ KÌ TRUYỆN, các bạn đã được chia thanh hai phe Sơn tinh và Thuỷ tinh, để cùng viết tiếp câu chuyện của 4000 năm trước đây. Sự tranh đấu đầy trí tuệ, gay go và quyết liệt dưới một buổi chiều mưa tầm tã, đã làm cho tinh thần của các bạn thêm hăng hái hơn.

 Khi màn đêm buông xuống, các bạn sinh viên cùng hoà minh vào đêm lửa trại, vào những tiết mục văn nghệ do chính các bạn làm nên, và cùng nhau có những kỉ niệm thật đẹp của thời sinh viên, nhất là đối với các bạn năm nhất, đây là một dịp để các bạn làm quen lẫn nhau, kết bạn với nhau, giao lưu học hỏi kinh nghiệm của các anh chị khoá trên.

Hội trại kết thúc trong niềm vui hân hoan, trong ánh mắt đầy vui tươi, trong tiếng cười giòn giã của tất cả các bạn trại sinh. Chúng ta chờ đợi Hội trại truyền thống của Khoa vào năm sau nhé các bạn!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.