Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa

Bao nhiêu năm qua đi, bao mùa cây thay lá. Ngôi nhà Ngữ Văn Trung Quốc ấy cũng vậy- từng lớp học trò đã nối bước bay cao bay xa, để lại những con đò xưa vẫn neo đậu mãi chờ. Bao nhiêu năm rồi nhỉ? Thời gian thấm thoắt thoi đưa, mới đó mà đã 20 năm trôi qua. Ngày 5-11-2017, khoa đã có buổi lễ kỉ niệm đánh dấu một chặng đường HÌNH THÀNH-XÂY DỰNG-PHÁT TRIỂN-VỮNG MẠNH. Một cột mốc của khoa NVTQ. Chương trình lễ kỉ niệm 20 năm thành lập khoa NVTQ đã được diễn ra tại Hội trường D cơ sở Đinh Tiên Hoàng vào lúc 8:30 sáng. Chương trình có sự hiện diện đông đảo của các quan khách, của các nhà tài trợ, cựu sinh viên các khoá, du học sinh và đặc biệt là đông đảo sinh viên đang học tại Khoa, chương trình có những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các khoá, mang lại cảm xúc đặc biệt cho các quan khách, các thầy cô giáo cũng như tất cả những ai có mặt tham dự chương trình. Song song với những hoạt động biểu diễn văn nghệ tại hội trường D là hoạt động triển lãm sách do những giáo viên đã và đang làm việc tại khoa viết ra. Không gian triển lãm tuy nhỏ bé nhưng lại chính là nơi cội nguồn được khai mở. Chính vì vậy, góc triển lãm sách thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Sau buổi lễ là bữa tiệc ngọt buffet thân mật giữa cách khách mời, giáo viên và cựu sinh viên, sinh viên với nhau trong một không gian ấm cúng và ngập tràn tiếng cười. Bao kỉ niệm ùa về, các thầy cô như thấy mình trẻ lại, các cựu sinh viên như thấy lại mình lúc vừa bỡ ngỡ trước cánh cửa rộng mở của ngôi nhà Ngữ văn Trung Quốc, các sinh viên hiện đang theo học tại khoa như nhìn thấy trước bầu trời tương lai rộng mở. Hai mươi năm đã qua, trước mắt chúng ta là chặng đường đi đến mốc 30,40 năm và còn nhiều năm nữa. Tin rằng mái nhà NVTQ luôn vững mạnh, ấm áp. Một NVTQ hôm nay tươi sáng hơn hôm qua, và một NVTQ của mai sau tươi sáng hơn hôm nay.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.