BAN GIÁM HIỆU LÀM VIỆC ĐẦU NĂM VỚI CÁN BỘ - GIẢNG VIÊN KHOA NGỮ VĂN TRUNG QUỐC

Sáng ngày 19/03/2015, tại phòng A001, Hiệu trưởng và Lãnh đạo các phòng chức năng đã có buổi làm việc đầu năm với khoa Ngữ văn Trung Quốc.

Mở đầu cuộc họp, PGS.TS Võ Văn Sen - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Ngữ văn Trung Quốc. Đồng thời Hiệu trưởng cũng thông tin đến cán bộ, giảng viên về tình hình hoạt động, chiến lược phát triển nhà trường. Thầy hiệu trưởng cho biết hiện nay, Trường ĐH KHXH & NV có hơn 890 cán bộ, giảng viên, trong đó hơn 98,4% giảng viên có trình độ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ; có hơn 22.000 sinh viên các hệ đại học và sau đại học được đào tạo theo 54 chương trình giáo dục thuộc 28 ngành đào tạo bậc đại học, 38 chương trình sau đại học và trên 10 chương trình liên kết với nước ngoài. Các chương trình đào tạo của Trường đã đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu đa dạng của người học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước.

PGS.TS Nguyễn Đình Phức – trưởng khoa Ngữ văn Trung Quốc báo cáo tình hình cán bộ, giảng viên trong khoa, thành tích của khoa trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế...  Về trình độ chuyên môn của Giảng viên, Khoa Ngữ văn Trung Quốc hiện có 1 Phó Giáo sư, 8 Tiến sĩ (dự kiến đến năm 2018 sẽ có thêm 8 tiến sĩ, nâng số tiến sĩ của khoa lên 16 người, chiếm gần 50% tỉ lệ TS trong khoa), 19 Thạc sĩ. Những năm gần đây, khoa Ngữ văn Trung Quốc cũng thúc đẩy tình hình nghiên cứu khoa học của giảng viên, hằng năm đều có bài được công bố (đã có 8 bài được công bố trên tạp chí chuyên ngành quốc tế có chỉ số ISSN, kỷ yếu hội thảo quốc tế, 5 bài công bố trên tạp chí chuyên ngành trong nước). Có thể nói, đây là những bước chuyển biến tích cực của Khoa.

Tiếp nối buổi làm việc, Hiệu trưởng và Lãnh đạo các phòng, ban chức năng đã lắng nghe và trả lời những câu hỏi của giảng viên trong khoa.

Buổi làm việc đầu năm của Ban giám hiệu nhà trường với cán bộ, giảng viên khoa Ngữ văn Trung Quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả TGQ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.