Lễ bế giảng lớp tiếng Việt của sinh viên Trung Quốc

Ngày 5 tháng 6 năm 2019, tại phòng D306 ở trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cơ sở Đinh Tiên Hoàng, khoa Ngữ văn Trung Quốc đã tổ chức buổi lễ bế giảng khoá Tiếng Việt cho đoàn du học sinh Trung Quốc đã học tập tại Việt Nam 7 tháng qua.

   Buổi lễ bế giảng diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và tràn ngập cảm xúc với sự tham gia đầy đủ của các đoàn du học sinh từ các trường Đại học Sư phạm Vân Nam: học viện Hoa văn, học viện Ngoại ngữ; trường đại học dân tộc Quảng Tây: học viện Hồ Tương Tư Quảng Tây và học viện Ngoại ngữ Quảng Tây. Về phía khách mời, có sự tham gia của Trưởng khoa Ngữ văn Trung Quốc - thầy Nguyễn Đình Phức với Phó khoa thầy Trương Gia Quyền và cô Nguyễn Minh Thuý cùng các thầy cô khác. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các bạn sinh viên trong khoa khiến không khí buổi lễ càng trở nên vui vẻ, ấm áp tình thân.

Các hoạt động chính của buổi lễ bao gồm: Trưởng khoa phát biểu cảm nghĩ, đại diện đoàn du học sinh Trung Quốc gửi lời cảm ơn đến các thầy cô, du học sinh nhận giấy chứng nhận, chụp hình kỉ niệm cùng thầy cô, sinh viên khoa... Sau buổi lễ, khoa đã tổ chức một buổi tiệc buffet nhỏ dành cho đại gia đình khoa Ngữ văn Trung Quốc cùng chung vui.

Buổi lễ bế giảng diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp, không khí vô cùng gần gũi, ấm áp, mang cả những niềm vui và nỗi buồn khi sắp lại tiễn thêm một đoàn du học sinh về nước. Chúc các bạn du học sinh luôn hạnh phúc, mạnh khoẻ và gặt hái được nhiều thành công trên con đường phía trước.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.