Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học KHXH&NV

Trong không khí hân hoan kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn - ĐHQG TP.HCM, “Hội diễn văn nghệ” đã mang đến một chương trình Văn nghệ tươi vui, sôi nổi cho tất cả các thầy cô giảng viên đang công tác tại trường và tất cả các bạn sinh viên của trường chúng ta. 

 Cùng với những hào hứng đó, các bạn sinh viên khoa Ngữ văn Trung Quốc cũng đã nhanh chóng “ra quân” với một màn trình diễn hết sức ấn tượng, độc đáo mà không kém phần nhân văn mang nội dung: Phong trào học sinh - sinh viên phát triển sôi nổi, mạnh mẽ theo từng giai đoạn phát triển của Trường. Cho dù ở bất kì thời điểm hay quãng thời gian nào, sinh viên chúng ta đều giữ một vẻ đẹp trong sáng, nhiệt huyết, xung kích, tình nguyện.

Các đơn vị sinh viên của các khoa đều đem lại cho “Hội diễn văn nghệ” năm nay những màn trình diễn xuất sắc, mỗi đơn vị mang đến một sắc thái khác nhau.

Chương trình Tình ca Nhân văn của khoa Ngữ văn Pháp.

Tuy đã dừng lại ở Vòng Sơ khảo nhưng đội dự thi “Ngữ văn Trung Quốc” chúng ta cũng đã có dịp chứng minh tài năng nghệ thuật của mình trên sàn diễn. Những tràn vỗ tay hân hoan cổ vũ của các bạn sinh viên trong khoa cũng là một phần khích lệ tinh thần to lớn cho đội diễn của chúng ta.

Kết thúc Hội diễn là những cảm xúc khó tả đọng lại trong lòng mỗi bạn sinh viên. Được thưởng thức những tiết mục đặc sắc, được tái hiện quá trình hình thành và phát triển của ngôi trường Nhân văn này và hơn hết là được cùng nhau tạo nên một chương trình văn nghệ ắt hẳn sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên của quãng đời sinh viên chúng ta. 

 

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.