Tri ân Người khai sáng 2020

BUỔI GẶP MẶT GIAO LƯU NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
 
Vào ngày 19 tháng 11 năm 2020, tại văn phòng khoa Ngữ văn Trung Quốc - cơ sở Đinh Tiên Hoàng đã diễn ra buổi gặp mặt giữa các thầy cô trong khoa, đại diện cựu sinh viên và đại diện sinh viên các khoá khoa Ngữ văn Trung Quốc nhằm ôn lại kỷ niệm cũng như chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. 
 

Buổi gặp mặt tuy chỉ diễn ra trong vài tiếng ngắn ngủi nhưng cũng đã làm nên một ngày thật ý nghĩa. Trong suốt buổi gặp mặt, các thầy cô và sinh viên cùng nhau tham gia trò chơi, cùng nhau trò chuyện, chia sẻ những kỷ niệm khó quên trên giảng đường. 
 

 

 
Nhân buổi gặp mặt này, đại diện cựu sinh viên Khoa cũng đã trao bảy suất học bổng hỗ trợ các sinh viên có gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ và một suất học bổng khuyến học cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. 
 

Và một mùa tri ân nữa lại đến, xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô Khoa Ngữ văn Trung Quốc đã luôn tần tảo đưa các chuyến đò sang sông, luôn che chở, bảo bọc và hết mình giảng dạy để các thế hệ sinh viên vững bước vào đời.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.