BUỔI GẶP MẶT GIAO LƯU NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Vào lúc 10 giờ thứ tư, ngày 20 tháng 11 năm 2019, tại Văn phòng khoa Ngữ văn Trung Quốc đã diễn ra buổi gặp mặt ấm áp giữa giảng viên và sinh viên khoa nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi gặp mặt tuy chỉ hơn một giờ đồng hồ, nhưng đủ để làm nên một ngày Nhà giáo ý nghĩa của thầy và trò khoa Ngữ văn Trung Quốc. 

 

Trong suốt thời gian của buổi gặp mặt, giảng viên và sinh viên khoan cùng nhau tham gia trò chơi, cùng nhau trò chuyện, cùng nhau giải bày. Tại đây, các thầy cô đã chia sẻ rất nhiều điều về khoa, về trường và về sự nghiệp trồng người của mình trong suốt những năm tháng đã gắn bó với nghề. Đây cũng là cơ hội để sinh viên khoa hiểu hơn về thầy cô, về những khó khăn nghề giảng. Hơn hết, sinh viên khoa được bày tỏ niềm tri ân, sự kính trọng của mình với thầy cô trong ngày trọng đại nhất của những người làm thầy. 

Cuối lời, xin chúc đến các thầy cô giảng viên khoa Ngữ văn Trung Quốc nói riêng và giảng viên trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn cũng như toàn thể các thầy cô giáo một mùa tri ân hạnh phúc, chúc sự nghiệp trồng người mãi thành công.

 

 
 
 
 
 
 
 
 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.