Buổi gặp mặt Tân sinh viên khóa 2019

Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2019, tại Hội trường C trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TPHCM (Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức)

Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2019, tại Hội trường C trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TPHCM (Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức) đã diễn ra buổi gặp mặt đầu khoá giữa tân sinh viên khoá 2019 – 2023 và giảng viên khoa Ngữ văn Trung Quốc cũng như Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh viên và các câu lạc bộ trực thuộc khoa.

Ở đầu buổi gặp mặt, Đoàn Thanh niên và Liên Chi Hội Sinh viên khoa có cơ hội giới thiệu nhiều hơn về tổ chức sau buổi gặp mặt đầu tiên trong tuần sinh hoạt công dân. Hơn thế, Đoàn – Hội khoa còn có những chia sẻ song song về hoạt động cũng như quyền và trách nhiệm của sinh viên gắn với các hoạt động Đoàn – Hội.

Thời gian giao trao đổi giữa tân sinh viên và giảng viên khoa tuy có những hạn chế nhất định, nhưng vẫn đủ để sinh viên rõ hơn về khoa và về chương tình đào tạo của khoa. Tại đây, phía giảng viên khoa đã có những chia sẻ cụ thể hơn về khoa, cũng như có những lưu ý, nhắc nhở và lời khuyên trong suốt bốn năm theo học tại khoa Ngữ văn Trung Quốc, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TPHCM dành cho tân sinh viên khoá 2019 – 2023.  Bên cạnh đó, các thầy cô cũng đã kịp thời giải đáp những thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng của tân sinh viên. Buổi giao lưu phần nào đã làm tân sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học đã chọn và theo học.

Tại buổi giao lưu, các câu lạc bộ trực thuộc khoa bao gồm Câu lạc bộ Thẻ thao Ngữ văn Trung Quốc, Câu lạc bộ Văn nghê CLUP, Câu lạc bộ Công tác xã hội Nhiệt và Câu lạc bộ Học thuật Hoa Việt đã có cơ hội tiếp xúc gần hơn với tân sinh viên. Bên cạnh việc giới thiệu về tổ chức, các câu lạc bộ còn có cơ hội giới thiệu về một mùa tuyển thành viên mới của mình.

Buổi gặp mặt kết thúc vào lúc 11 giờ 00 cùng ngày.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.